[ĐGĐ Bửu Huệ] Chùm ảnh Giới tử Tăng nhập Giới trường chùa Huệ Nghiêm

0
38

PGTPHCM – Sáng ngày 17/11/2023, các giới tử Tăng Phật giáo Bắc tông tại giới trường chùa Huệ Nghiêm, chính thức bắt đầu sinh hoạt ngày đầu tiên của Đại giới đàn Bửu Huệ PL. 2567 do Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tổ chức.

Tại giới trường Huệ Nghiêm, các giới tử được Ban Quản giới tử kiểm tra các thủ tục, phát thẻ đeo và nhận gửi các vật dụng không được phép mang vào giới trường tuân thủ theo các quy định của Ban Kiến đàn.

Sau khi nhập giới trường, các giới tử được sắp xếp an đơn, hân công chấp tác, hướng dẫn những nghi thức đầu tiên để các sinh hoạt tại giới trường ổn định, nề nếp.

Theo đó, các giới tử sẽ được chư tôn đức Ban Điều hành giáo giới hành nghi, cũng như hướng dẫn lễ bái sám hối tam nghiệp, thực tập các thời khóa thiền môn.

Được biết, giới trường Huệ Nghiêm dành cho giới tử Bắc tông, hiện có có 31 giới tử Tỳ Kheo và 28 giới tử Sa Di phát nguyện thọ giới pháp.

Tại giời trường Huệ Nghiệm, chư tôn đức Quản giới tử cũng họp triển khai các công tác điều hành, trang nghiêm đạo tràng trong suốt thời gian Đại giới đàn diễn ra.

ANH QUỐC