“Vạn lá cờ Phật giáo” tung bay trên mọi nẻo đường

0
59

Chương trình “Vạn lá cờ Phật giáo” do Ban Thông tin – Truyền thông GHPGVN TP kết hợp với Báo Giáo Ngộ phát động trong thời gian qua đã thu hút rất nhiều Phật tử, địa phương tham gia.

Theo Thượng tọa Thích Tâm Hải – Trưởng ban Thông tin – Truyền thông GHPGVN TP cho biết, hiện nay “Vạn lá cờ Phật giáo”  đã được trao tận tay các Phật tử tại gia các nơi.

Chư tôn đức lên kế hoạch tặng cờ tại Văn phòng Ban Thông tin – Truyền Thông GHPGVN TP.HCM (Phòng 3, khối hành chánh, Việt Nam Quốc Tự, Q.10)

Từng lá cờ Phật giáo được các Phật tử đón nhận trong niềm hân hoan kính mừng Đại lễ Phật đản PL.2565 và kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (7/11/2081 – 1/11/2021).

Hòa thượng Thích Hoằng Tri – Trụ trì chùa Vạn Đức, TP.Thủ Đức tặng cờ đến quý Phật tử
Tặng cờ tại Văn phòng Ban Thông tin – Truyền thông PG TP
Thượng tọa Thích Tâm Hải tặng cờ đến Phật tử
Trao cờ tại chùa Hạnh Đức, Củ Chi

Đối tượng được tặng cờ không chỉ gói gọn là Phật tử tại địa bàn TPHCM, mà còn hướng đến các Phật tử vùng sâu vùng xa ở các tỉnh thành trên cả nước.

Thiết kế treo cờ Phật giáo tại tự gia của một gia đình tại TP.Thủ Đức
Đón mừng Phật đản PL.2565

Đạo kỳ thiêng liêng và niềm “tự hào chúng ta là Phật tử” đã cộng hưởng tạo nên một chương trình nhiều ý nghĩa, nhiều cung bậc cảm xúc.

“Thật hạnh phúc và vui mừng khi nhìn thấy  “vạn lá cờ Phật giáo” tung bay trên khắp mọi nẻo đường TP, đem niềm vui đến tới mọi người, mọi nhà trong mùa Phật đản”, sư cô Thánh Tâm – UV Thường trực Ban TT-TT PG TP chia sẻ như vậy.

Tặng cờ đến Phật tử tại chùa Ấn Quang, quận 10

Được biết, ban tổ chức cũng cho ra mắt trang thông tin về chương trình “Vạn lá cờ Phật giáo”  với tên miền www.tuhaophattu.com để Phật tử có thể theo dõi, đăng ký trực tuyến và chia sẻ cảm nghĩ cá nhân của mình.

Mỹ An