Quận 3: Chùa Minh Đạo trao tặng 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

39

PGTPHCM – Sáng nay, ngày 27/11/2023, chùa Minh Đạo (Q.3) đã tổ chức trao 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương và tổ chức tiệc Buffet chay cho Phật tử về chùa đảnh lễ Tam Bảo nhân ngày rằm tháng 10.

Theo lời chỉ dạy của Hòa thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Viện chủ chùa Minh Đạo, hàng năm vào dịp ngày rằm tháng Mười chư Tăng, Phật tử chùa Minh Đạo đều tổ chức trao tặng quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn, với mục đích san sẻ phần nào khó khăn trong cuộc sống và mang đến cho bà con niềm vui, hạnh phúc.

Tại đây, Đại đức Thích Minh Ân – Trụ trì chùa Minh Đạo đã trao những phần quà yêu thương đến bà con. Cùng đó là những lời thăm hỏi, động viên bà con, mong rằng những phần quà sẽ là nguồn động lực để bà con vượt qua giai đoạn khó khăn, từng bước phát triển cuộc sống.

Sau đó, tại chánh diện chùa Minh Đạo, chư Tôn đức Tăng đã hướng dẫn nam nữ Phật tử đảnh lễ Tam Bảo và có khóa lễ tụng kinh.

Nhân ngày Rằm tháng mười năm nay, chùa Minh Đạo cũng chuẩn bị buổi tiệc chay, với hàng trăm món chay hấp dẫn, đa dạng hương vị, mang một nét đặc sắc riêng tạo nên sự ngon miệng. Đã có hành trăm Phật tử các nơi đã trở về đảnh lễ Tam Bảo và thưởng thức buổi tiệc buffet chay.

Lâm Huy