Bình Chánh: Trao tặng 1000 phần quà yêu thương gửi đến người dân

10

PGTPHCM – Chiều ngày 30/01/2024 , GHPGVN TP. HCM, Học viện Phật giáo Việt Nam TP. HCM và chùa Thanh Tâm (chùa Phật cô đơn) đã tổ chức trao tặng 1.000 phần quà Xuân đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Tham dự buổi trao tặng quà có TT. Thích Phước Lượng – Phó viện Trưởng HVPGVN; Ni Trưởng Thích nữ Từ Nhẫn – Phó Trưởng phân ban Ni giới Trung ương, Trưởng Phân ban Ni giới GHPGVN TP. HCM; Ni Sư Thích nữ Như Nguyệt – Ủy viên HĐTS, Phó viện Trưởng Học viện PGVN tại TP. HCM, Phó trưởng Phân ban Ni giới Trung ương, ủy viên ban Thường trực BTS GHPGVN TP. HCM; Ni Sư Thích nữ Như Nguyệt – Phó trưởng Phân ban Ni giới Trung ương, Chánh Thư ký Phân ban Ni giới GHPGVN TP. HCM cùng chư Tôn đức Ni trong Ban Quản viện.

Đại diện chính quyền bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Chủ tịch Mặt trận xã Lê Minh Xuân ,gửi lời cảm ơn đến Phật giáo Thành phố, Học viện PGVN và chùa Thanh Tâm, đã hỗ trợ những phần quà đến bà con huyện Bình Chánh nói chung và xã Lê Minh Xuân nói riêng.

Bà Chủ tịch Mặt trận cũng gửi những lời động viên, chia sẻ đến với bà con đón mùa xuân mới tiết kiệm, an toàn, lành mạnh.

Cũng tại buổi trao quà, Ni Trưởng Thích nữ Từ Nhẫn gửi lời chúc đến bà con đón một mùa xuân với nhiều hoan hỷ và phát triển đời sống ngày càng tốt hơn, hưởng một mùa xuân an lạc.

Được biết, mỗi phần quà trị giá 600 nghìn đồng gồm: Gạo, mì, nước tương và tiền mặt. Tổng kinh phí cho đợt tặng quà xuân tại chùa Thanh Tâm lần này là 600 triệu đồng.

Đây là một chương trình rất ý nghĩa đối với bà con huyện Bình Chánh, nhất là khi xuân Giáp Thìn đang gần kề với mong muốn san sẻ phần nào gánh nặng cuộc sống, giúp bà con khó khăn đón một cái Tết đủ đầy trong năm mới Giáp Thìn 2024. Đây là hoạt động thường niên của BTS GHPGVN TP. HCM, Học viện PGVN tại TP. HCM và chùa Thanh Tâm, thể hiện tinh thần từ bi, giúp đời của người con Phật.

Minh Đạt SVO