Chùa Ấn Quang (quận 10) tặng 2.000 phần quà Vu lan đến bà con trên địa bàn quận

0
4

Nhân mùa Vu lan – Báo hiếu, chiều 11/8, tại chùa Ấn Quang (quận 10, TP.HCM) đã diễn ra buổi trao tặng quà đến bà con trên địa bàn quận 10.

Theo đó 1.000 phần quà, mỗi phần gồm có 10 kg gạo và 1 thùng mì được chư tôn đức chùa Ấn Quang, cùng Hội từ thiện Pháp Hoa Ấn Quang đã trao tặng trực tiếp đến đại diện các phường và Hội Người mù quận 10 để trao đến bà con trong khu vực.

Thượng tọa Thích Quảng Chơn, tri sự chùa Ấn Quang cho biết theo thông lệ mỗi năm chùa đều có các hoạt động tặng quà đến bà con nghèo nhân mùa Vu lan – Báo hiếu, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với bà con khó khăn trên địa bàn quận.

Đặc biệt, chùa Ấn Quang cũng sẽ dành 1.000 phần quà tặng đến bà con nghèo, vô gia cư tại chùa Ấn Quang vào ngày mai, 12-8.

Bà Trần Thanh Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN quận 10 cho biết mỗi mùa Vu lan về, chùa Ấn Quang đều có các hoạt động tặng quà cho bà con khó khăn trên địa bàn xuyên suốt nhiều năm và trở thành truyền thống. Những phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của chư tôn đức Tăng và Phật tử chùa Ấn Quang, cùng mạnh thường quân dành cho những hộ nghèo, cận nghèo khó khăn nhân dịp mùa hiếu hạnh.

Như Danh/Báo Giác Ngộ