Ngày thứ hai Pháp hội Dược Sư

0
37

Từ sáng tinh sương trong không khí thanh tịnh của chốn già lam Huê Nghiêm, dòng người hàng ngàn Phật tử và bá tánh khắp nơi trên địa bàn thành phố đã đổ về để tham dự và cầu nguyện các Pháp đàn 4, 5 và 6 như chương trình của Ban Tổ chức Pháp hội đã thông báo.

8 giờ sáng pháp hội đàn 4 đã được cử hành dưới sự chứng minh của chư tôn đức Ban Đại diện Phật giáo quận 10, 11 và 12 và chư tôn đức trong Ban Nghi lễ.

[masterslider id=”4″]

14 giờ chiều cùng ngày, Pháp hội tụng kinh Dược Sư đàn 5 đã được trang nghiêm cử hành dưới sự chứng minh và tham dự của chư tôn thiền đức Tăng, Ni các Ban Đại diện Phật giáo quận Bình Thạnh, Bình Tân và huyện Bình Chánh. TT.Thích Lệ Trang, Trưởng ban Nghi lễ THPG cùng chư tôn đức trong ban kinh sư đã tiến hành lễ nhiễu đàn và tuyên sớ tổng đàn được Việt hóa.

18 giờ tối, Pháp hội Dược Sư đàn 6 đã diễn ra dưới sự chủ trì của chư tôn đức Ban Nghi lễ và chư tôn đức Tăng Ni các Ban Đại diện Phật giáo huyện Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè và Cần Giờ với hơn 3.000 Phật tử cũng như thiện nam, tín nữ xa gần tham dự.

Vào ngày mai, 28-2, sẽ diễn ra khóa lễ đàn 7 và lễ bế mạc Pháp hội. Giác Ngộ Online sẽ tiếp tục cập nhật thông tin Phật sự này.

Sau đây là những hình ảnh do PV Giác Ngộ thực hiện vào chiều tối hôm nay 27-2.

Ảnh: Bảo Toàn, Tin: Quảng Hậu