Văn phòng THPG

Chư tôn đức VP.BTS PG TP thực tập quy trình xử lý hồ sơ điện tử
19/06/2020 12:34 (GMT+7)
Kích cỡ chữ: GiảmTăng
Sáng nay ngày 19/6, chư tôn đức Văn Phòng BTS Phật giáo TP thực tập quy trình xử lý hồ sơ điện tử tại Hội trường Văn phòng BTS GHPGVN TP.HCM (Việt Nam Quốc Tự, Q.10).

TT.Thích Thiện Quý – UV.HĐTS, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN TP, TT.Thích Quang Thạnh – UV.HĐTS, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS GHPGVN TP.HCM đồng chủ trì buổi tập huấn này cùng với sự tham gia của chư tôn đức Phó Văn phòng, nhân viên Văn phòng BTS GHPGVN TP.

HANH CHANH (3).jpg

HANH CHANH (11).jpg

Tại buổi tập huấn, chư tôn đức Văn phòng BTS đã nghe phổ biến báo cáo về quy trình, cách sử dụng phần mềm hành chánh điện tử trong việc kê khai các mẫu đơn, nộp, nhận, xử lý và phê duyệt.

Theo đó, chư tôn đức đã thảo luận và đóng góp ý kiến để cho phần mềm vận hành thuận lợi và phù hợp với công việc và tình hình sinh hoạt hành chánh điện tử đồng bộ với các quận huyện.   

HANH CHANH (4).jpg

HANH CHANH (5).jpg  

HANH CHANH (8).jpg


Được biết, sau khi vận hành và chạy thử Cổng hành chánh điện tử GHPGVN TP. HCM, chư tôn đức Thường trực BTS GHPGVN TP sẽ tổ chức tập huấn về phương thức sử dụng và vận hành phần mềm này đến với BTS 24 quận huyện và các Ban ngành trực thuộc PG TP. HCM.


ANH QUỐC

 

vistor counter
Label
vistor counter
  • ©2020 Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam TP. Hồ Chí Minh
  • Chỉ đạo thực hiện: Hòa thượng Thích Trí Quảng
  • Email: ghpgtphcm@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn phatgiaotphcm.vn khi sử dụng thông tin từ website này.