Quận 5

Chùa Thiên Tôn Q.5 tổ chức lễ Vu Lan
29/08/2017 08:53 (GMT+7)
Kích cỡ chữ: GiảmTăng
Nhân Đại lễ Vu lan Thắng hội PL.2561,  ngày 27/8/2017, (nhằm mùng 06/7/Đinh dậu) HT. Thích Chơn Không – Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương, Trụ trì chùa Thiên Tôn quận 5 – Di tích lịch sử TPHCM đã long trọng tổ chức “Lễ Cài hoa hồng nhớ ơn mẹ và tặng thưởng Phật tử học sinh giỏi”

 Buổi lễ có sự chứng minh của chư tôn đức, đồng thời có sự tham dự của quý vị lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận địa phương, chư Tăng Ni, quý Phật tử và 70 cháu học sinh Phật tử học giỏi từ cấp 1 đến cấp 3.


img_7835_1.jpg

Cài Hoa Hồng đến HT.Thích Chơn Không

img_7862.jpg

Phát học bổng cho các em


Ban tổ chức đã cài hơn 300 đóa hoa hồng trên ngực áo chư Tăng, khách mời và quý Phật tử tham dự, với thông điệp bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ, đồng thời nhắc nhở nhau cùng làm tròn bổn phận đạo hiếu đối với cha mẹ và tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

 Trong dịp này, Ban tổ chức cũng tặng các phần quà khích lệ động viên tinh thần học tập của các cháu thanh thiếu nhi Phật tử vào dịp tựu trường của niên học mới. 


img_7867.jpg

Các em thiếu nhi đổi văn nghệ Diệu Âm


Kết thúc buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc do chúng Diệu Âm, chúng Thiên Tử – Thiên Nữ và chúng La Hầu La thuộc Ban Văn nghệ chùa Thiên Tôn Q5 phụ trách gồm nhiều tiết mục sâu lắng và có ý nghĩa.

BTV

vistor counter
Label
vistor counter
  • ©2020 Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam TP. Hồ Chí Minh
  • Chỉ đạo thực hiện: Hòa thượng Thích Trí Quảng
  • Email: ghpgtphcm@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn phatgiaotphcm.vn khi sử dụng thông tin từ website này.