Quận Tân Phú

Thường trực BTS PG Q.Tân Phú thăm và chúc Tết chư Tôn đức Giáo phẩm trên địa bàn quận
20/01/2020 01:16 (GMT+7)
Kích cỡ chữ: GiảmTăng
Hôm nay ngày 19/01/2020, TT.Thích Thiện Hoà - Phó trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN quận Tân Phú đã đến thăm và chúc Tết chư tôn Giáo phẩm tại các tự viện trên địa bàn quận.

Đoàn đã đến đảnh lễ và chúc Tết HT.Thích Huệ Văn - UV HĐTS, Phó ban kiêm Trưởng ban Kinh tế Tài chánh GHPGVN TP.HCM tại chùa Pháp Giới; HT.Thích Phước Trí - Phó ban Nghi lễ TƯ GHPGVN, Chứng minh BTS GHPGVN Q.Tân Phú tại chùa Pháp Vân; HT.Thích Thiện Thạnh - Chứng minh BTS GHPGVN Q.Tân Phú tại chùa Từ Huê...

20 10 2020 (3).jpg

Đoàn BTS GHPGVN Q.Tân Phú chúc Tết đến HT.Thích Huệ Văn tại chùa Pháp Giới

20 10 2020 (6).jpg


Chư Tôn đức BTS GHPGVN Q.Tân Phú đã khánh tuế và vấn an sức khoẻ đến chư tôn Giáo phẩm chứng minh Phật giáo quận nhà và lắng nghe những lời chỉ dạy của chư tôn Giáo phẩm trước thềm năm mới xuân Canh Tý 2020.

20 10 2020 (87).jpg

Đoàn BTS GHPGVN Q.Tân Phú chúc Tết đến HT.Thích Thiện Thạnh tại chùa Từ Huê

20 10 2020 (11).jpg

HT.Thích Phước Trí ban đạo từ đến  chư Tôn đức BTS GHPGVN Q.Tân Phú tại chùa Pháp Vân

Chư Tôn đức Giáo phẩm vô cùng hoan hỷ trước sự thăm hỏi và chúc Tết của BTS GHPGVN Q.Tân Phú và mong mỏi Tăng ni, Phật tử trên địa bàn quận luôn đoàn kết, hoà hợp, hỗ trợ nhau trong các công tác Phật sự, làm tốt vai trò của người con Phật là phụng sự chúng sanh, hoằng dương Chánh pháp.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của BTS GHPGVN quận Tân Phú nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc để tỏ lòng tri ân đối với các bậc trưởng lão chứng minh, lãnh đạo Phật giáo quận nhà.

Ban TT-TT quận Tân Phú

vistor counter
Label
vistor counter
  • ©2020 Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam TP. Hồ Chí Minh
  • Chỉ đạo thực hiện: Hòa thượng Thích Trí Quảng
  • Email: ghpgtphcm@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn phatgiaotphcm.vn khi sử dụng thông tin từ website này.