Ban Từ Thiện Xã Hội

Chùa Thiên Trì với chương trình “Cầu Nối Yêu Thương”
25/02/2019 04:23 (GMT+7)
Kích cỡ chữ: GiảmTăng
Được sự chấp  thuận  của   TT. Thích Huệ Minh – Phó  Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo  huyện Bình chánh –  Trụ Trì chùa Thiên Trì, số B15/20 quốc lộ 50, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh. Chiều ngày 31/1/2019 (26/12 Mậu Tuất), nhóm Thiện Nguyện do  huynh trưởng Minh Quang và  Minh Tú điều hành đã đến thăm và tặng 100 phần bánh cùng bao lì xì tiền mặt 200 nghìn đồng cho các trẻ em tại bệnh viện Ung bướu số 3 Nơ Trang Long,  quận  Bình Thạnh.
1.jpg


Đoàn đã dành trọn tình yêu thương cho các bé, qua phần quà thiết thực cũng như món quà tinh thần vô giá gửi đến các bé do bệnh trạng  không thể  về  quê đón tết. Tổng trị giá của chuyến từ thiện này là 25 triệu đồng.
3.jpg

4.jpg

Được biết, trong năm 2018 nhóm thiện nguyện chùa Thiên Trì đã có 3 chuyến từ thiện, lần 1 tại  Chùa Vạn Đức tỉnh Bến tre gồm quà và những vật dụng cần thiết cho trẻ sơ sinh trị giá  31 triệu đồng; lần  2 Chùa Thanh Quang  tỉnh  Bình phước, tổng chuyến là  68 triệu 700 nghìn đồng gồm gạo ,mì và các nhu yếu phẩm. Lần 3 cho trẻ  mồ côi chùa Từ Ân, Mái  Ấm Nhật Quang  tổng kinh phí  47 triệu, 700 nghìn đồng gồm  những vật dụng cần thiết cho trẻ sơ sinh và bánh kẹo.
5.jpg
6.jpg

Nhân dịp Xuân về tết đến, thay mặt nhóm thiện nguyện – chùa Thiên Trì, kính chúc quý ân nhân vạn sự an lành, kiết tường như ý, kính tri ân quý cô chú anh chị em, các nhà hảo tâm xa gần đã đồng hành cùng chương trình suốt năm qua, để cùng đem niềm vui hạnh phúc đến cho những mảnh đời kém may mắn quanh chúng ta.
7.jpg

8.jpg

Minh Tú(PSO)

vistor counter
Label
vistor counter
  • ©2020 Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam TP. Hồ Chí Minh
  • Chỉ đạo thực hiện: Hòa thượng Thích Trí Quảng
  • Email: ghpgtphcm@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn phatgiaotphcm.vn khi sử dụng thông tin từ website này.