Ban Từ Thiện Xã Hội

Ban từ thiện Phật giáo TP.HCM thăm tặng quà bà con kiểu bào tại Tây Ninh
30/11/2018 09:05 (GMT+7)
Kích cỡ chữ: GiảmTăng
Ngày 14/11/2018, Ban TTXH GHPGVN TP. Hồ Chí Minh đến thăm và phát 1000 phần quà cho bà con Việt kiều ở Campuchia hồi hương về sinh sống tại xã Bến Củi, xã Phước Minh (H. Dương Minh Châu), tỉnh Tây Ninh.

Theo sự đạo của  HT.Thích Trí Quảng – Phó Pháp kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM, TT.Thích Thanh Phong – Phó Ban kiêm Trưởng Ban từ thiên GHPGVN TP.HCM, ĐĐ.Thích Minh Phúc và các thành viên Ban từ thiện Phật giáo TP đến thăm và giúp đỡ con nghèo mới hồi hương để ổn định cuộc sống. 

3- NT.TN. Từ Nhẫn trao quà đến bà con .jpg

Thành viên Ban từ thiện PG Tp.HCM trao quà cho bà con có hoan cảnh khó khăn 

phat hoang (1).jpg

Đai Đức Thích Thiện Phú phát biểu

Chuyến đi này, Ban từ thiện đã tặng 1000 phần, mỗi phần quà gồm: 25kg gạo, 01 thùng mì, tiền mặt và nhu yếu phẩm,  tổng kinh phí trên 500 triệu đồng.  Những phần quà trao tay là tấm lòng mà Tăng Ni và Phật tử thành phố gửi đến bà con, thể hiện tinh thần từ bi của đạo Phật nói riêng và tinh thần nhường cơm sẻ áo của dân tộc Việt Nam nói chung.

Được biết, đây là chương trình, nằm trong chuỗi các chương trình Phật sự mà GHPGVN TP.HCM thực hiện cuối năm 2018, nhất là hoạt động các an sinh xã hội trong cũng như ngoài thành phố. 

Ban TTXH GHPGN TPHCM

vistor counter
Label
vistor counter
  • ©2020 Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam TP. Hồ Chí Minh
  • Chỉ đạo thực hiện: Hòa thượng Thích Trí Quảng
  • Email: ghpgtphcm@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn phatgiaotphcm.vn khi sử dụng thông tin từ website này.