Ban Hoằng Pháp

Khen thưởng thanh thiếu niên Phật tử có thành tích học tập xuất sắc & mừng thọ Phật tử cao niên
12/08/2019 09:34 (GMT+7)
Kích cỡ chữ: GiảmTăng
Sáng ngày 11/08/2019 tại Việt Nam Quốc Tự (Q.10), BTS GHPGVN TP.HCM phối hợp cùng Ban Hoằng Pháp TP tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho thanh thiếu niên Phật tử có thành tích học tập xuất sắc và mừng thọ Phật tử cao niên đang theo học, tu tập khóa tu ngày an lạc lần thứ 6.

Quang lâm chứng minh có sự hiện diện của HT. Thích Trí Quảng – Phó Pháp chủ kiêm Giám luật Hội đồng Chứng minh, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM; HT.Thích Nhật Hỷ - Ủy viên HĐTS, Trưởng Ban Hoằng pháp GHPGVN TP.HCM cùng chư tôn đức Ban Hoằng Pháp TP, đông đảo Phật tử đạo tràng Pháp hoa tham dự.

chuc tho (15).jpg

Toàn cảnh buổi lễ

chuc tho (19).jpg


HT.Thích Nhật Hỷ - Ủy viên HĐTS, Trưởng Ban Hoằng Pháp GHPGVN thành phố phát biểu khai mạc.

Theo đó, TT.Thích Đức Trường - Ủy viên HĐTS, Phó Ban Hoằng pháp GHPGVN thành phố thay mặt Ban tổ chức đã báo cáo công tác chuẩn bị và điều khiển chương trình phát thưởng.

Thượng tọa cho biết, đây là chương trình lần đầu tiền Ban Hoằng pháp GHPGVN TP phát thưởng 704 bằng khen và phần thưởng cho các em từ cấp một cho đến đại học. Phần thưởng bao gồm: sách, vở, dụng cụ học tập và tiền mặt.


chuc tho (9).jpg

HT.Thích Trí Quảng - Phó Pháp chủ kiêm Giám luật Hội đồng Chứng minh, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM trao bằng khen, phần thưởng cho các em học sinh thanh thiếu niên Phật tử.

chuc tho (4).jpg


Tại buổi lễ, HT.Thích Trí Quảng - Phó Pháp chủ kiêm Giám luật Hội đồng Chứng minh, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM đã trao bằng khen và những phần thưởng cho các em học sinh Phật tử. Dịp này, Hòa thượng cũng chúc thọ đến những Phật tử cao niên trong đạo tràng Phật tử Pháp Hoa.


chuc tho (33).jpg

Hòa thương sách tấn toàn thể đạo tràng

chuc tho (23).jpg

chuc tho (21).jpg

Mừng thọ Phật tử cao niên

Kết thúc buỗi lễ, HT.Thích Trí Quảng– Phó Pháp chủ kiêm Giám luật Hội đồng Chứng minh, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM tán thán công đức của ban Hoằng pháp TP đã có những hoạt động ý nghĩa đối với thanh thiếu niên và cao niên Phật tử  đang tu học trong khóa tu một ngày an lạc tại Việt Nam Quốc Tự (Q.10).

M.Dũng

vistor counter
Label
vistor counter
 • ©2020 Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam TP. Hồ Chí Minh
 • Chỉ đạo thực hiện: Hòa thượng Thích Trí Quảng
 • Email: ghpgtphcm@gmail.com
 • Ghi rõ nguồn phatgiaotphcm.vn khi sử dụng thông tin từ website này.